Trần Doãn Company’s offical webiste

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN GROUP VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TỪ CỤC THUẾ

09:24:4509/06/2022

Ngày 03/04/2022 vừa qua, Đại diện Công ty Cổ phần Trần Doãn – Trần Doãn Group Ông Huỳnh Thanh Vinh đã đến tham dự buổi trao bằng khen cho Doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh.

Buổi trao bằng khen vinh danh top 50 doanh nghiệp tiêu biểu của Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và tuân thủ tốt các chính sách thuế của nhà nước.

Ảnh: Đại diện Công ty CP Trần Doãn (thứ hai từ phải sang) nhận bằng khen top 50 doanh nghiệp tiêu biểu của Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và tuân thủ tốt các chính sách thuế của nhà nước

Công ty Cổ phần Trần Doãn được trao Giấy khen số 18 theo Quyết định số 868/QĐ-CTTPHCM, ký bởi Cục trưởng Cục thuế Tp.HCM Lê Văn Nam: là doanh nghiệp có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh.

Công ty thành lập từ năm 2005, CEO Trần Ngọc Doanh khi ấy là một người trẻ tài năng đầy triển vọng, hoài bão đã bắt đầu tạo dựng Trần Doãn chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty TNHH TM-DV-KT Trần Doãn. Với khát vọng đi lên, năm 2007 doanh nghiệp này đã đạt thành tựu đầu tiên quan trọng trong kế hoạch phát triển, đổi sang Công ty cổ phần với mong muốn phát triển tiến đến cổ phần hoá.

Bước đầu gắn bó với ngành cơ điện lạnh, sau khi đã vừng vàng, CEO Trần Ngọc Doanh dần lấn sân sang lĩnh vực xây dựng sâu hơn tại các dự án. Là một CEO có tư duy và tầm nhìn xa, Ông đã quyết định nắm ngay cơ hội cần thiết phát triển, đầu tư, đón đầu sớm mảng sàn gỗ công nghiệp. Nhờ tầm nhìn xa, mạnh dạn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển sàn gỗ công nghiệp CEO Trần Ngọc Doanh đã thành công thu lợi nhuận lớn.

Ảnh: Giấy khen số 18 theo Quyết định số 868/QĐ-CTTPHCM, ký bởi Cục trưởng Cục thuế Tp.HCM Lê Văn Nam: Công ty CP Trần Doãn là doanh nghiệp có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh

 

Có được tên tuổi một Trần Doãn Group lớn mạnh và hùng cường như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự nỗ lực, kiên trì và tài lãnh đạo của CEO Trần Ngọc Doanh, cùng sự đồng hành của tập thể nhân viên. Với Ông một trong những triết lý kinh doanh là luôn gắn liền hai chữ “tâm” và “tài”. Mang thiên phú “tài năng” trong kinh doanh Ông là người đầu tàu lèo lái, có trách nhiệm, chiến lược rõ ràng bài bản, tầm nhìn xa. Trong thân “tâm” CEO Trần Ngọc Doanh luôn biết ơn đến những cống hiến các cộng sự, tập thể bên mình. Dành sự quan tâm, giúp đỡ và tri ân trao tặng các phần thưởng, dành phúc lợi tốt cho các cán bộ nhân viên. Sự nghiệp sau 10 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Trần Doãn đã xây dựng một vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh. Tập đoàn Trần Doãn Group để lại ấn tượng tốt với các đối tác trong nước lẫn Quốc tế.

Ảnh: CEO Trần Ngọc Doanh tại một sự kiện họp báo tại Nhà hàng & Café De Lima Lâu Đài Đá

 

Chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh, doanh nhân Trần Ngọc Doanh từ tốn cho rằng: “Tôi không có bí quyết gì cả, nhưng tôi luôn làm việc với sự nhiệt tâm, nhiệt huyết và đam mê. Tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất để đối xử với những người xung quanh và có lẽ nhờ thế mà tôi gặt hái được những hiệu quả trong công việc. Trong việc kinh doanh của tôi cũng có sự may mắn, có quan hệ tốt với khách hàng, đối tác nên thuận lợi cho công việc”.

Hiện CEO Trần Ngọc Doanh đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Trần Doãn Group và còn là Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB Doanh Nghiệp Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường. Doanh nhân Trần Ngọc Doanh nay còn mở rộng thêm các cửa hàng tiện lợi cung cấp sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng mang thương hiệu TDG Mart.

Nhận được bằng khen trên từ Cục Thuế TP Hồ Chí Minh là sự ghi nhận vô cùng lớn lao đáng trân trọng cho những nỗ lực và tôn chỉ làm việc của CEO Trần Ngọc Doanh đã xây dựng cho Trần Doãn Group. Đối với ông, việc tuân thủ những chính sách pháp luật trong quá trình kinh doanh, phát triển tập đoàn là một trong những ưu tiên hàng đầu không thể bỏ qua. Những chính sách, quy định của nhà nước luôn là kim chỉ nam cho tập đoàn hoạt động đúng hướng và thành công.

Other news
Ngày 18/06/2024 vừa qua, Công ty CP Trần Doãn đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tri ân đặc biệt tới Mẹ Việt Nam Anh Hùng...
Sau tuần lễ từ ngày 04/06/2024 - 09/06/2024 vừa qua - Phiên chợ "Kinh tế xanh" 2024 tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú đã...
Sáng ngày 30/05/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Trần Doãn đã tổ chức buổi lễ khởi công tòa nhà văn phòng tại địa...
Trần Doãn Group kết nối Cựu SV HCMUTE, các doanh nghiệp, lan tỏa đam mê thể thao, nâng cao sức khỏe - tạo nên giá trị...
Ngày 26/04, lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Cổ phần Trần Doãn (Trần Doãn Group) được tổ chức tại Nhà hàng De...
Sungroup