Trang thông tin điện tử của công ty Trần Doãn

Những khoảnh khắc khó quên của giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022

15:55:3609/05/2022

Những nỗ lực, những hành động fair play, sự phấn khích đến tột cùng, niềm vui chiến thắng hay “nỗi buồn miên man”,  tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động mang tên " giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 - 2022"

Để góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người yêu bóng đá, tạo cơ hội mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau Cty Tổ Chức Sự Kiện Thể Thao D&D SPORTS trực thuộc Trần Doãn Group đã ra mắt giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022. 

Ông Trần Ngọc Doanh – TGĐ Trần Doãn Group (bên phải) trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Sau lễ khai mạc ngày 10/04/2022 vừa qua, các trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 năm 2022 đã chính thức bắt đầu tại Sân Bóng đá Cây Trâm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. 
 
Đến nay giải đấu đã đi được nửa hành trình với Lịch thi đấu bán kết sẽ diễn ra vào 13h00, ngày 8/5/2022 giữa A & E FC vs Hồng Hà FC và Quảng Trị FC vs Parapex FC.


Đại diện 2 đội bóng chụp hình lưu niệm

 
Trước khi tổ chức giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022 Trần Doãn Group đã có đội bóng chuyên nghiệp và từng tổ chức nhiều trận đấu giao hữu giữa các công ty bạn. Ông Trần Ngọc Doanh – CEO Trần Doãn Group vốn là người yêu thích môn thể thao vua nên luôn dành sự đầu tư đặc biệt cho các hoạt động thể thao của công ty. 
Lần đầu tiên tổ chức, giải đấu có sự tranh tài của 8 đội bóng tham gia, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết/ tranh 3/4 và chung kết.  
Giải đấu sẽ trao các Giải Nhất, Nhì, Ba, Giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Giải Cầu thủ xuất sắc giải đấu và Cầu thủ xuất sắc nhất trong mỗi trận đấu.

 
 

Những khoảnh khắc đẹp của giải đấu O35 S11 D&D Sports

 
Giá trị đích thực của một giải bóng đá không nằm ở những lời quảng cáo, hay những hô hào khẩu hiệu hoành tráng. Nó được kết tinh trong sự hấp dẫn của trận đấu, từ sự cuồng nhiệt của khán giả và cả bản sắc riêng biệt của nó, bản sắc là một sân chơi cuồng nhiệt và máu lửa. Ban tổ chức O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022 kỳ vọng giải đấu sẽ trở thành như món ăn tinh thần ngon và khó cưỡng, cống hiến nhiều bàn thắng.

 
Trần Doãn Group thành lập vào năm 2005, có tiền thân là Công ty TNHH TM – DV – KT Trần Doãn. Tập đoàn do CEO Trần Ngọc Doanh thành lập và xây dựng có xuất phát điểm từ lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, sau đó Trần Doãn Group liên tục lấn sân và giành được thành tựu với dịch vụ F&B, mở hàng loạt hệ thống Trung tâm Hội nghị tiệc cưới, hệ thống Nhà hàng, TDG Farm, TDG Food …

Dù là sản phẩm hay dịch vụ nào, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng vẫn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trần Doãn Group. 17 năm sáng tạo và đổi mới không ngừng, Trần Doãn Group sẽ tiếp tục vượt qua chính mình để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, khẳng định vị thế không chỉ ở Việt Nam và còn trở thành thương hiệu Việt gặt hái được thành công trên thị trường quốc tế.  

Tin tức khác
    Trần Doãn Group chính thức gia nhập ngành vật liệu xây dựng xanh với các sản phẩm gạch không nung gồm: gạch...
     Văn phòng chia sẻ hiện đang được ưa chuộng trở thành giải pháp hàng đầu cho bài toán chi phí thuê văn phòng...
     Những lần trao cơm từ thiện hàng tháng tại Nhà hàng De Lima đã trở thành nguồn động lực lớn cho Tập đoàn...
- Quán xá đường phố đã lê la nhiều rồi - Vậy đi Nhà hàng – Phố hải sản để tận hưởng nhé? - MỪNG...
     Món ăn từ thịt gà không phải là món ăn xa lạ với nhiều người Việt nữa. Là một trong những loại thực phẩm...
Sungroup