Trần Doãn Company’s offical webiste

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” ĐỊA ĐIỂM TRAO CƠM TỪ THIỆN THÂN THUỘC

20:04:1225/04/2023

“Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!”

     Tập đoàn Trần Doãn với mong muốn chia sẻ yêu thương và góp phần giảm nhẹ khó khăn cho cộng đồng đã thực hiện chương trình thiện nguyện trao cơm miễn phí diễn ra đều đặn hàng tháng.

     Ngày 20/04/2023 (nhằm ngày mùng 1 Âm lịch) vừa qua, chương trình “Phát cơm từ thiện – Cho đi là còn mãi” lại một lần nữa được diễn ra, những suất cơm miễn phí đã được trao gửi đến người dân tại các điểm nhà hàng của Tập đoàn Trần Doãn.

     Hoạt động diễn ra tại 3 chi nhánh Nhà hàng của Tập đoàn:

  • Phố Dê & Chợ hải sản De Lima 1: 52 Bờ Bao 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
  • Nhà hàng De Lima 3: 110 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
  • Ẩm thực Nướng và Lẩu De Lima 6: 400 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

     Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Chính vì thế, đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà hàng đều chung một tấm lòng mong muốn sẻ chia những điều kỳ diệu, toàn tâm chuẩn bị từng phần cơm “gói ghém kĩ lưỡng”, đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo an toàn, sức khỏe đến những người cơ nhỡ, vô gia cư, người lao động phải chật vật mưu sinh … rất cần những bữa cơm ấm lòng sống qua ngày. 

     Trên khắp mọi nẻo đường vẫn còn đó những mảnh đời cơ cực, khó khăn, dù sự sẻ chia cho đi nhiều hay ít thì phần nào chúng ta cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến họ. Tập thể Tập đoàn Trần Doãn luôn mong muốn được mang đến sự lạc quan, ấm áp cho mọi người tại thời điểm khó khăn nhất.

 

     “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Tuy những phần cơm không phải quá lớn, cũng chỉ có thể giúp họ no được một bữa nhưng nó đã phần nào thể hiện được tấm lòng của Tập đoàn cũng như đem đến niềm yêu thương cho mọi người ở mọi hoàn cảnh.

      “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, những phần cơm gửi trao tặng đến họ, nghĩ cũng đơn giản, bình thường, nhưng đối với những người lúc khó khăn cần thì họ đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc, và có thể là những ấn tượng sâu đậm.

     Chương trình thiện nguyện của Tập đoàn Trần Doãn vẫn luôn được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội để đến được với nhiều người cần hơn. Tập đoàn rất mong muốn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng để chương trình có thể phục vụ được nhiều người hơn và có thể trở thành một nơi giao lưu và chia sẻ yêu thương.

     Tập đoàn Trần Doãn cùng nhau chia sẻ tình yêu thương và tập thể kết thành sự đoàn kết để xây dựng một xã hội văn minh, nhân ái và phát triển.

Other news
Ngày 18/06/2024 vừa qua, Công ty CP Trần Doãn đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tri ân đặc biệt tới Mẹ Việt Nam Anh Hùng...
Sau tuần lễ từ ngày 04/06/2024 - 09/06/2024 vừa qua - Phiên chợ "Kinh tế xanh" 2024 tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú đã...
Sáng ngày 30/05/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Trần Doãn đã tổ chức buổi lễ khởi công tòa nhà văn phòng tại địa...
Trần Doãn Group kết nối Cựu SV HCMUTE, các doanh nghiệp, lan tỏa đam mê thể thao, nâng cao sức khỏe - tạo nên giá trị...
Ngày 26/04, lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Cổ phần Trần Doãn (Trần Doãn Group) được tổ chức tại Nhà hàng De...
Sungroup