Trần Doãn Company’s offical webiste

Trần Doãn Group trách nhiệm với cộng đồng

22:05:1502/08/2021

     Sáng ngày 28/01/2021, công ty cổ phần Trần Doãn đại diện là ông Trần ngọc Doanh, tổng giám đốc công ty đã có chuyển tổ chức phát quà cho bà con nghèo tại một số địa phương của các tỉnh Tây Nguyên.

     Sáng ngày 28/01/2021, công ty cổ phần Trần Doãn đại diện là ông Trần ngọc Doanh, tổng giám đốc công ty đã có chuyển tổ chức phát quà cho bà con nghèo tại một số địa phương của các tỉnh Tây Nguyên.

Ông Trần Ngọc Doanh
     Tham dự chuyến phát quà còn có các đơn vị đồng hành của Trần Doãn group , những người bạn của anh Trần Ngọc Doanh, tổng giám đốc công ty.
     Đến dự buổi phát quà tại Ủy ban mặt trận tổ quốc thị trấn Buôn Trấp, và chùa Thiện Hòa, xã Ea Bông huyện Krong Ana tỉnh Đắc Lắc có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo địa phương và chủ trì của Thiện Hòa.

Ông Trần Ngọc Doanh cùng Thành viên trong đoàn là đối tác của Trần Doãn Group
     Đoàn đã phát tổng cộng 450 phần quà trị giá 90 triệu đồng, 50 cặp balo cho học sinh, hỗ trợ gia đình phật tử  5 triệu đồng, 150 áo khoát, , 130 hộp bánh và đồ chơi trẻ em cộng với 5 tấn quần áo cũ và mới.

Bà con nhận quà từ đoàn
     Đây là hoạt động thường niên của công ty cổ phần Trần Doãn nhằm hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa đón một cái tết vui vẻ ấm cúng cùng gia đình,  Theo đó Ông Trần Ngọc Doanh chia sẻ “ Hàng năm công ty trích một phần lợi nhuận nho  nhỏ để chia sẻ đến bà con nghèo, trong năm 2020 vừa qua công ty đã thực  hiện nhiều chiến thiện nguyện xã hội tại các tỉnh miền trung bị lũ lụt thiên tai, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Ngoài vai trò điều hành Trần Doãn Group, ông Trần Ngọc Doanh còn được biết đến trong vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, Trưởng Ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.
Other news
Ngày 18/06/2024 vừa qua, Công ty CP Trần Doãn đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tri ân đặc biệt tới Mẹ Việt Nam Anh Hùng...
Sau tuần lễ từ ngày 04/06/2024 - 09/06/2024 vừa qua - Phiên chợ "Kinh tế xanh" 2024 tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú đã...
Sáng ngày 30/05/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Trần Doãn đã tổ chức buổi lễ khởi công tòa nhà văn phòng tại địa...
Trần Doãn Group kết nối Cựu SV HCMUTE, các doanh nghiệp, lan tỏa đam mê thể thao, nâng cao sức khỏe - tạo nên giá trị...
Ngày 26/04, lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Cổ phần Trần Doãn (Trần Doãn Group) được tổ chức tại Nhà hàng De...
Sungroup