Trang thông tin điện tử của công ty Trần Doãn

Trần Doãn Group rộn ràng đón sinh nhật - 17 năm tiên phong kiến tạo giá trị

00:11:2618/05/2022

Ngày 15.5.2022 vừa qua Công ty CP Trần Doãn đã tổ chức chương trình Gala đánh dấu cột mốc 17 năm thành lập Trần Doãn Group. Trong khuôn khổ của chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập Trần Doãn Group, chương trình cũng đã diễn ra Lễ trao giải Giải bóng đá S11 O35 D&D Sports Cúp Trần Doãn Group lần 01/ 2022.

Ngày 15.5.2022 vừa qua Công ty CP Trần Doãn đã tổ chức chương trình Gala đánh dấu cột mốc 17 năm thành lập Trần Doãn Group. Trong khuôn khổ của chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập Trần Doãn Group, chương trình cũng đã diễn ra Lễ trao giải Giải bóng đá S11 O35 D&D Sports Cúp Trần Doãn Group lần 01/ 2022.
Gala chào mừng sinh nhật lần thứ 17 của Trần Doãn Group gồm các hoạt động: văn nghệ, trình chiếu quá trình phát triển của công ty, phát biểu của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Doanh, phát biểu của đại diện tập thể nhân viên Trần Doãn Group, lễ cắt bánh, lễ Trao giải Giải bóng đá S11 O35 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 01/2022.
Đây cũng là dịp để tập thể Trần Doãn Group hàn huyên, chia sẻ và truyền tiếp nhau sức mạnh trong hành trình mới.
Tại chương trình có sự góp mặt của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Doanh và Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật và gửi lời tri ân đến Cán bộ nhân viên đã đồng hành với chặng đường phát triển của tập đoàn.
 
 
Tổng Giám đốc Trần Ngọc Doanh phát biểu tại buổi lễ
 
Năm nay các hoạt động kỷ niệm sinh nhật tập đoàn còn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi nhân viên Trần Doãn Group còn được hòa mình vào không khí sôi nổi của Giải bóng đá S11 O35 D&D Sports lần đầu tiên được tổ chức. Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 17 năm thành lập Trần Doãn Group, Giải bóng đá tranh Cúp Trần Doãn Group đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với tập thể nhân viên Trần Doãn Group nói riêng và cộng đồng yêu bóng đá nói chung. Tại chương trình cũng đã diễn ra lễ Trao giải Giải bóng đá S11 O35 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 01/2022 với các giải thưởng:
 
  • Đội vô địch: O35 PARAPEX FC  – 10 triệu đồng tiền mặt + Cup/ Cờ/ Huy chương
  • Hạng Nhì:  O35 A&E FC –  7 triệu đồng tiền mặt + Cup/ Cờ/ Huy chương
  • Hạng Ba: O35 QUẢNG TRỊ FC  –    5 triệu đồng tiền mặt + Cup/ Cờ/ Huy chương
  • Giải Vua Phá lưới: Cầu thủ Trung Nguyên (17_PARAPEX FC) –    1 triệu đồng tiền mặt + Giày vàng
  • Giải Thủ Môn Xuất Sắc: Cầu thủ Hữu Thuận (1 _ PARAPEX FC) – 1 triệu đồng tiền mặt + Găng tay vàng
  • Giải Cầu Thủ Xuất Sắc: Cầu thủ Trung Nguyên (17_PARAPEX FC) – 1 triệu đồng tiền mặt + Quả bóng vàng
 
 
Hình ảnh lễ Trao giải Giải bóng đá S11 O35 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 01/2022
 
Gần hai thập niên hình thành và phát triển Trần Doãn Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên hành trình 17 năm mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao dành cho người Việt.
 
Trần Doãn Group ra đời từ năm 2005 với tiền thân là Công ty TNHH TM – DV – KT Trần Doãn. Khởi đầu từ lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, Trần Doãn Group trở thành doanh nghiệp tiên phong và độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao Krono-Original từ Đức. Trần Doãn Group cũng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng, dân dụng và công nghiệp, là nhà thầu hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Daikin, Toshiba, LG, Samsung, v.v…
13 năm sau (2018), Trần Doãn Group mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực dịch vụ F&B. Hàng loạt hệ thống Trung tâm Hội nghị tiệc cưới, hệ thống Nhà hàng và Café De Lima tại Tp.HCM và Bình Dương được ra đời.
Ra mắt song song cùng Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center, thương hiệu Nhà hàng và Café De Lima là nhân tố thứ hai mang lại thành công cho Tập đoàn trong ngành F&B. Chỉ trong vòng 03 năm hoạt động, hệ thống đã phát triển 03 chi nhánh chính thức và 01 chi nhánh hiện đang xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2022.
 
 
Bên cạnh lĩnh vực F&B, Trần Doãn Group đã thành lập nông trại hữu cơ TDG Farm, mang theo sứ mệnh cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường tiêu thụ thực phẩm tại Việt Nam nói chung và chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center, nhà hàng De Lima Café & Restaurant nói riêng, tạo thành hệ sinh thái từ nông trại đến bàn ăn, mong muốn mang nguồn nông sản sạch cho người Việt. Tại TDG Farm tất cả nông sản đều được ứng dụng công nghệ quét mã QR từ đó truy xuất, kiểm soát được nguồn gốc vào quy trình nuôi trồng sản xuất nông sản.
Đây không chỉ là những thành tựu đáng tự hào, mà còn là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trần Doãn Group, nhằm mang tới trải nghiệm cuộc sống hiện đại và khác biệt cho khách hàng, hướng tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao cùng sự phát triển bền vững.
 
 
Trên hành trình đó, Trần Doãn Group không chỉ nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng mà còn có sự đồng hành của quý đối tác. Nhân dịp sinh nhật đặc biệt của Trần Doãn, quý đối tác cũng đã đến chúc mừng và dành những lời tốt đẹp nhất tặng công ty.
 
 
Trong thời gian tới, Trần Doãn Group sẽ thắt chặt hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác hơn nữa để mang đến những sản phẩm dịch vụ tinh hoa phục vụ nhiều hơn nữa khách hàng Việt.
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 17 năm thành lập tập đoàn toàn bộ hệ thống Trần Doãn Group cũng đã dành tặng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như một lời tri ân chân thành đến sự đồng hành, gắn bó của quý khách hàng trong suốt hành trình phát triển của Trần Doãn Group.
 
 
Mong rằng trên những hành trình sau này của tập đoàn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng. Trần Doãn Group sẽ tiếp tục sáng tạo và đổi mới không ngừng, vượt qua chính mình để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, khẳng định vị thế không chỉ ở Việt Nam và còn trở thành thương hiệu Việt gặt hái được thành công trên thị trường thế giới.
Tin tức khác
    Trần Doãn Group chính thức gia nhập ngành vật liệu xây dựng xanh với các sản phẩm gạch không nung gồm: gạch...
     Văn phòng chia sẻ hiện đang được ưa chuộng trở thành giải pháp hàng đầu cho bài toán chi phí thuê văn phòng...
     Những lần trao cơm từ thiện hàng tháng tại Nhà hàng De Lima đã trở thành nguồn động lực lớn cho Tập đoàn...
- Quán xá đường phố đã lê la nhiều rồi - Vậy đi Nhà hàng – Phố hải sản để tận hưởng nhé? - MỪNG...
     Món ăn từ thịt gà không phải là món ăn xa lạ với nhiều người Việt nữa. Là một trong những loại thực phẩm...
Sungroup